WBS Training Vietnam khai giảng hai lớp tiếng Đức A1 tháng 9 này  vào ngày 06/09/2021 và 20/09/2021. 

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Lợi ích khi học tiếng Đức

  Nhiều người băn khoăn không biết học Tiếng Đức có lợi gì. Đối với trường hợp có ý định du học Đức (bao gồm cả du học văn hóa và du học nghề), thì chứng chỉ Tiếng Đức là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn muốn đi chơi ở Đức (bao gồm: du lịch, thăm người thân,…), thì cũng nên học tiếng Đức, bởi ở Đức, bạn rất khó có thể giao tiếp với mọi người nếu như bạn chỉ biết duy nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh.

  Tiếng Đức là ngôn ngữ được hơn 125 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Hiện nay cộng đồng những người nói tiếng Đức ngày càng phát triển lớn mạnh, tập trung chủ yếu ở các nước phát triển tại châu Âu. 

  Khi nhắc đến học tiếng Đức, nhiều người vẫn còn e sợ và lo ngại bởi ngữ pháp phức tạp của nó. Bạn có thể tự học tiếng Đức với nhiều tài liệu được chia sẻ rất nhiều trên Internet, tự mình khai phá một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tuy nhiên cách học này sẽ khiến bạn khó nhận ra được các lỗi sai của bản thân. Đặc biệt kĩ năng “nghe” sẽ khó tiến bộ nhanh vì đây là kĩ năng khó nhất trong tiếng Đức 

  Tiếng Đức cũng đang dần trở thành một ngoại ngữ hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam. Học tiếng Đức mở ra nhiều cánh cửa sự nghiệp ở Đức nói riêng và châu Âu nói chung. Phổ biến tại châu Âu, tiếng Đức được coi là tấm vé thông hành dành cho bạn trong môi trường quốc tế bên cạnh tiếng Anh. Bên cạnh đó, Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, chất lượng cuộc sống cao, học tiếng Đức sẽ giúp bạn đến gần hơn với đất nước tuyệt vời này. 

  Nắm được nhu cầu học tiếng Đức bài bản từ cơ bản đến nâng cao của các bạn trẻ tại Việt Nam, trong tháng 9 này, WBS Training Vietnam khai giảng 2 lớp tiếng Đức trình độ A1. Do diễn biến dịch bệnh vẫn đang phức tạp, hình thức học sẽ được WBS cập nhật liên tục khi có thông báo từ sở GD-ĐT Hà Nội. 

  Lịch khai giảng lớp tiếng Đức A1 tháng 9/2021: 

  Đăng  học tiếng Đức từ cơ bản cho người mới bắt đầu:  Khóa học tiếng Đức A1

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu du học nghề Đức, các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao thì hãy liên hệ với  WBS Training Vietnam để được tư vấn ngay hôm nay.

  Đăng kí nhận thông tin về khóa học

  Liên hệ ngay với WBS Training Vietnam để được tư vấn