3 năm – một khoảng thời gian không dài, nhưng với WBS, khoảng thời gian đó mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu cột mốc trưởng thành của công ty. WBS vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của WBS trong quá trình xây dựng và phát triển.
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, WBS hoạt động với bao khó khăn về nhiều mặt, nhưng chúng tôi đã không chùn bước. Trong suốt 3 năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng đào tạo tiếng và xử lý hồ sơ du học nghề Đức tại Việt Nam. Đặc biệt, doanh số cũng như chất lượng năm sau luôn cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên WBS.
Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng, đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, sự khích lệ nồng nhiệt các vị đối tác. Điều đó, đã và đang góp phần tạo nên thành quả của WBS như hôm nay.
 
Ngày hôm nay, WBS muốn chia sẻ niềm vui, sự tri ân sâu sắc tới toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty. Nhân dịp 3 năm thành lập, WBS xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến quý vị khách hàng cùng toàn thể nhân viên công ty.