WBS TRAINING TUYỂN SINH HỌC VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TẠI DRK Stationäre Pflege börde Gmbh

WBS Training Vietnam tuyển dụng học viên học nghề Điều dưỡng tại DRK, thành phố Marderburg, miễn chứng minh tài chính, thời gian học tập 3 năm. Học viên được tuyển dụng và học tập theo chương trình của viện DRK Stationäre Pflege börde GmbH, CHLB Đức. 

Cơ hội nghề nghiệp khi tham gia du học nghề điều dưỡng ở Đức 

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề nổi bật nhất trong chương trình du học nghề tại Đức, với mức trợ cấp luôn thuộc top đầu, lên tới 30.000.000 VND mỗi tháng ngay từ năm đầu tiên. 

Với hệ thống đối tác uy tín trải dài khắp CHLB Đức, WBS luôn tìm kiếm những các chương trình học nghề điều dưỡng hàng đầu cho học sinh có nhu cầu, phù hợp với năng lực và sở thích của từng bạn. Từ đầu năm 2020, theo xu hướng toàn cầu hóa, chính phủ Đức đã chính thức gộp 3 ngành nghề (điều dưỡng dưỡng lão, y tá bệnh viện và điều dưỡng chăm sóc trẻ em) thành chương trình đào tạo điều dưỡng đa khoa. Đây là chương trình phù hợp với hầu hết bạn học sinh vì sau khi tốt nghiệp học viên có thể vào làm tại bất cứ cơ sở y tế nào chứ không chỉ riêng trong viện dưỡng lão hoặc bệnh viện  như trước đây. 

 Về viện DRK Stationäre Pflege börde GmbH 

Hội chữ thập đỏ là tổ chức viện trợ lớn và uy tín trên toàn cầu, trong nhiều năm qua, tổ chức đã giúp đỡ bệnh nhân, người gặp nạn trong tất cả các trường hợp như tai nạn, thiên tai, bệnh dịch,… 

DRK Stationäre Pflege börde Gmbh đem đến cho bệnh nhân bầu không khí thân thiện cùng trang thiết bị tiện nghi, dịch vụ ăn uống tốt nhất trong các cơ sở điều trị nội trú. Bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tá trình độ chuyên môn cao và được nhà nước công nhận chăm sóc.  

Khách hàng của DRK Stationäre Pflege börde Gmbh là những người trên 60 tuổi cần được chăm sóc hay mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác. 

Các  bạn học viên được tuyển dụng cho viện DRK sẽ được học tập trong môi trường làm việc thân thiện. Các thầy cô luôn quan tâm và chia sẻ để bạn nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và lối sống ở Đức nói chung và tại Mardeburg nói riêng. 

Yêu cầu:  

Nội dung của chương trình đào tạo nghề điều dưỡng ở DRK: 

Chương trình đào tạo bao gồm ít nhất: 

  • 2100 giờ học lý thuyết và các thao tác kỹ thuật trên lớp. 
  • 2500 giờ thực hành tại các cơ sở y tế. 

Chương trình học cho phép học viên học luân phiên giữa các giờ học lý thuyết trên lớp và thực hành tại các cơ sở y tế. Bạn sẽ được chính các chuyên viên đang làm việc tại cơ sở y tế mà bạn theo học hướng dẫn, chỉ dạy trong các buổi thực hành này. 

Khi chọn theo học ở các chương trình du học nghề Đức, bạn có thể tối  đa chi phi học tập bởi trong thời gian đào tạo, hoc viên không những được miễn học phí mà còn nhận được một khoản lương trợ cấp học nghề hàng tháng. Mức lương trung bình (trước thuế) cho các học viên theo học Điều dưỡng đa khoa như sau: 

  • Năm đầu tiên: 975 Euro 
  • Năm thứ hai: 1037 Euro 
  • Năm cuối: 1138 Euro 

Bạn có mong muốn du học nghề Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với WBS Training để được tư vấn lộ trình phù hợp nhất. 

Liên hệ tư vấn

Tư vấn tuyển sinh du học nghề

Bài viết liên quan