Tuyển sinh chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức (Kì nhập học Tháng 9 năm 2021)

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề nổi bật nhất trong chương trình du học nghề tại CHLB Đức, với mức trợ cấp luôn thuộc top đầu, lên tới 30.000.000 VND mỗi tháng ngay từ năm đầu tiên.

Với hệ thống đối tác uy tín trải dài khắp CHLB Đức, WBS luôn tìm kiếm những các chương trình học nghề điều dưỡng hàng đầu cho học sinh có nhu cầu, phù hợp với năng lực và sở thích của từng bạn.

Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình chương trình mà bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé!

Chỉ tiêu tuyển sinh du học nghề điều dưỡng

Dieu duong Duc Danh sách các nhà tuyển dụng ngành điều dưỡng 2021

Điều kiện tham gia

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Có bằng tiếng Đức B1
  • Độ tuổi: 18 – 35

Lộ trình

  • 04.2021 – 05.2021: Phỏng vấn với nhà tuyển dụng và xin visa
  • 06.2021: Nhập học tiếng Đức trình độ B2 tại Đức
  • 09.2021: Nhập học nghề điều dưỡng
 

Giới thiệu về các nhà tuyển dụng điều dưỡng

DRK Stationäre Pflege börde GmbH

Là tổ chức viện trợ lớn và uy tín trên toàn cầu, Hội Chữ Thập Đỏ giúp đỡ bệnh nhân/ người gặp nạn trong tất cả trường hợp như tai nạn, bệnh tật hay thiên tai.

DRK Stationäre Pflege börde Gmbh đem đến cho bệnh nhân bầu không khí thân thiện cùng trang thiết bị tiện nghi, dịch vụ ăn uống tốt nhất trong các cơ sở điều trị nội trú. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y tá trình độ chuyên môn cao và được nhà nước công nhận.

Khách hàng của DRK Stationäre Pflege börde Gmbh là những người trên 60 tuổi cần được chăm sóc hay mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác.

KMG Klinikum Güstrow GmbG

KMG Klinikum Güstrow được đầu tư liên tục và trang bị công nghệ y tế mới nhất để cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ, y tá và trị liệu trình độ cao luôn túc trực ngày đêm.

Trực tiếp giảng dạy cho Trung tâm Y tế Đại học Rostock với nhiều dịch vụ khác nhau, KMG đóng vai trò là đầu tàu trong lĩnh vực chăm sóc y tế tại bang Mecklenburg-Vorpommern.

KMG Klinikum Güstrow đạt danh hiệu “Cống hiến vì trẻ em” vì luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân, đặc biệt của những bệnh nhân nhỏ tuổi. Là một trung tâm điều trị chấn thương chỉnh hình được chứng nhận, KMG nổi lên như đầu tàu trong dịch vụ chăm sóc cấp cứu có thẩm quyền trong khu vực.

AWO

WBS - don hang dieu duong

AWO cam kết giúp đỡ tất cả những người cần được chăm sóc và hỗ trợ. Các cơ sở AWO mở cửa với tất cả người cao tuổi, không phân biệt quốc tịch, giáo phái hay nhóm xã hội.

Nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên tại đây là chăm sóc người cao tuổi theo nhu cầu của họ, hỗ trợ người cao tuổi trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ sống tích cực hơn.

Tuyển sinh Điều dưỡng viên

Bài viết liên quan

Nhân viên bán hàng

Ngành nhân viên bán hàng tại Đức là một lĩnh vực rất phát triển và có nhiều cơ hội việc