Quản lý nhà hàng (Fachmann /-frau für Systemgastronomie )

1. Tổng Quan Về Chương Trình Quản Lý Nhà Hàng:

Các chuỗi nhà hàng lớn tại Đức ( BURGERKING, KFC, Subway, Vapiano…) cung cấp chương trình đào tại nghề với chất lượng giáo dục đẳng cấp.

Với chương trình học nghề này, bạn không chỉ nắm rõ lý thuyết ở các trường dạy nghề, mà còn được trải nghiệm thực tế tại nhà hàng: từ việc làm một chiếc Burger đúng cách cho đến cách thức vận hành một cửa hàng.

Tất cả những gì bạn mong đợi về một chương trình đào tạo kinh doanh trong ngành công nghiệp đầy triển vọng! Ngoài các kiến thức chuyên môn sâu rộng tại lĩnh vực nhà hàng/quản lý nhà hàng và quản lý nguồn nhân lực, bạn cũng được đào tạo liên tục trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2. Chương Trình Đào Tạo:

  • Chương trình đào tạo đa dạng.
  • Đào tạo nghề nhà hàng một cách bài bản.
  • Kiến thức sâu rộng về các ngành: ẩm thực, dịch vụ khách sạn, quản lý kinh doanh, quản lý hàng hóa, quản lý nhân sự, tiếp thị.

3. Điều Kiện Tham Gia:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bằng tiếng Đức B1 hoặc B2.
  • Có niềm yêu thích với ẩm thực.

Thời gian bắt đầu: hàng năm vào mùa thu và mùa xuân.

Thời gian đào tạo: 3 năm (có thể rút ngắn nếu đạt kết quả tốt).

4. Kế Hoạch Đào Tạo:

+ Năm đào tạo thứ nhất và thứ hai:

  • Giao tiếp, tư vấn cho khách hàng.
  • Học cách sử dụng các thiết bị, máy móc.
  • Xây dựng các kế hoạch công việc.
  • Quảng cáo bán lẻ và xúc tiến công việc kinh doanh.
  • Sắp xếp các công việc trong nhà hàng và quản lý thông tin liên lạc.
  • Vệ sinh khu vực nhà bếp.

+ Năm đào tạo thứ ba:

  • Marketing.
  • Quản lý nhân sự.
  • Quản lý các dịch vụ.

 

5. Tiền Lương:

Lương trong thời gian học nghề (Lương trước thuế tính theo tháng và bao gồm 1 ngày làm thêm cuối tuần):

  • Năm thứ 1: 1038€
  • Năm thứ 2: 1128€
  • Năm thứ 3: 1228€

Lương sau thời gian học nghề ( Lương trước thuế tính theo tháng):

2200€ đến 2600€