Quản lý bộ phận làm sạch – Beschreibung über Gebäudereiniger/-in

Share on facebook
Share on email

Mô tả công việc

Dẹp bỏ những định kiến về công việc giám sát dọn dẹp tòa nhà là chỉ cần tẩy rửa vết bẩn hay bụi bẩn bằng các thiết bị nặng như máy hút bụi, sàn nâng, chất tẩy rửa, hoặc lau cửa kính những tòa nhà chọc trời…, hiện nay, người giám sát bộ phận làm sạch lại được đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn. Với vai trò là một người quản lý, bạn cần biết cách phân chia có hệ thống những công việc của bộ phận mình được giao cho. Ngoài ra, bạn cũng sẽ là người đứng ra kiểm tra và chịu trách nhiệm về công việc của toàn đội.

Chương trình học

Chương trình đào tạo của bạn sẽ khéo dài trong 3 năm. Bạn sẽ được học về cách duy trì sự sạch sẽ của các loại bề mặt cũng như về các chất tẩy rửa hóa học và các vật liệu phù hợp  với từng loại bề mặt cần được dọn dẹp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về cách tổ chức công việc với vai trò là một người giám sát, bao gồm cả việc lên kế hoạch làm sạch một cách phù hợp nhất, vừa tiết kiệm được thời gian và vật liệu, chi phí.

Trong phần thực hành thực tế, bạn sẽ được học về việc đảm bảo cả sự an toàn và sự sạch sẽ của quá trình dọn dẹp, sao cho đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Bạn cũng sẽ được học về cách sử dụng các thiết bị làm sạch sao cho có thể làm sạch một cách hiệu quả nhất.

Nơi làm việc

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và yêu cầu của khách hàng, địa điểm làm việc của bạn rất đa dạng: từ những cửa kính tòa nhà cao ốc, cho đến hút bụi mặt tiền của những ngôi nhà, hay làm sạch bệnh việc, siêu thị…

Giờ làm việc

Với nhiệm vụ của một người giám sát bộ phận làm sạch, bạn sẽ thường làm việc theo ca. Nhiều tòa nhà có thời gian nhất định, chính vì vậy đội của bạn sẽ chịu trách nhiệu trước giờ mở cửa hoặc sau giờ đóng cửa của tòa nhà hay cửa hàng đó.

Mức lương

Năm 1: 775 Euro + 150 Euro tiền nhà + 30 Euro chi phí đi lại

Năm 2: 900€ + 75 Euro tiền nhà + vé tháng

Năm 3: 1050 Euro + vé tháng

Business man counting dollar banknote – online business concept

Thời gian làm việc

5 ngày một tuần, làm 40 tiếng, tối đa 48 tiếng / tuần.

Giới thiệu về công ty

Công ty Klüh là một công ty hiện đại và là một chuyên gia về vệ sinh tòa nhà. Tùy thuộc vào khả năng của bản thân mà bạn có thể đảm nhận công việc trưởng nhóm hoặc quản lý. Các bạn trẻ khi đến với công ty sẽ có nhiều lựa chọn rộng mở về sau.

Xem thêm 

Quản lý nhà hàng

Du học nghề Điều dưỡng của Công ty AWO

Lịch khai giảng

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí