Đến bang Bayern và Baden Württemberg, hãy xem người Đức thường đi đâu nhé. By người Đức rất yêu thiên nhiên và những hoạt động bên ngoài trời như leo núi, Đèn chiếu sáng trên bãi cổ, nướng thịt ngoài trời và dạo chơi bên những dòng sông.

Đội yêu nước không thể bỏ qua hồ Bodensee tại bang Baden Württemberg

Bodensee là hồ nước ngọt nổi tiếng nước Đức, thuộc biên giới của 03 nước Đức, Áo và Thụy Sĩ. This thường được người Đức sử dụng tai nhau rằng “Trong đời phải một lần đến Bodensee”.

Đội yêu nước không thể bỏ qua hồ Bodensee tại bang Baden württemberg
Đội yêu nước không thể bỏ qua hồ Bodensee tại bang Baden württemberg (Nguồn: Internet)

Hồ Bodensee là một trung tâm thể thao dưới nước, đặc biệt ở đây được người ta ví là mê bộ môn chèo. Không chỉ vậy, khu vực xung quanh còn rất giàu giá trị về văn hóa, lịch sử tiêu biểu với nhiều đài lâu đời, làng thời trang cổ kính kỳ lạ, khu vườn hoa xinh đẹp, những khu vườn nho xanh và những con đường đi bộ dành cho những khách hàng yêu thích thiên nhiên và không khí thanh bình ở đây.

Team thích leo núi và những câu chuyện thần tiên thì không thể bỏ qua Neuschwanstein đài

Lâu đài Neuschwanstein đưuọc mệnh danh là lâu đài nổi tiếng nhất châu Âu và toàn thế giới. Lâu đài mang nét đẹp cổ kính như một ngôi nhà hát, vừa mang hơi hướng của những câu chuyện cổ tích thần tiên.

Team thích leo núi và những câu chuyện thần tiên thì không thể bỏ qua Neuschwanstein đài
Team thích leo núi và những câu chuyện thần tiên thì không thể bỏ qua Neuschwanstein đài (Nguồn: Internet)

Đến với đài lâu đài Bayern, du khách không ấn tượng chỉ với kiến ​​trúc độc đáo, xa hoa bên trong mà bị choáng bởi phong cảnh tráng lệ xung quanh đài lâu đài. Ở bên ngoài, lâu đài Neuschwanstein được bảo vệ bằng lớp tường thành từ đá hoa cương cố định, còn bên trong có lớp tường làm từ đá vôi. Nhờ có lớp tường này chắc chắn, cũng nhờ có vị trí địa chỉ xa thủ đô Berlin, Neuschwanstein vẫn đứng vững và lưu giữ những nét đặc sắc về kiến ​​trúc, nghệ thuật cổ đại mặc dù phải chịu sự bào mòn của thời gian. time. gian và của cả chiến tranh.

Ở mỗi khắc nghiệt, lâu đài lại mang một nét đẹp riêng: vào bình minh, lâu đài e lệ trong sương sớm, hoàng hôn Neuschwanstein tái hiện nét buồn, tràn ngập trong ánh chiều tà.

Neuschwanstein là biểu tượng của Disney và phim “Người đẹp và quái thú” phiên bản người thật cũng được quay tại đây.

Nhà thờ thành phố Ulm

Ulm Minster (tiếng Đức: Ulmer Münster, là một nhà thờ Công giáo tọa lạc tại thành phố Ulm của Đức. Mặc dù đôi khi được gọi là Nhà thờ chính Ulm vì nó có kích thước lớn, nhưng Ulm không phải là một nhà để khôi phục chính bởi vì nó không bao giờ có giám đốc điều hành.

Nhà thờ thành phố Ulm
Nhà thờ thành phố Ulm (Nguồn: Internet)

Ulm Minster là một ví dụ ngôn ngữ nổi của nhà thờ kiểu Gothic kiến ​​trúc. Cũng giống như nhà thờ Kölner, cũng bắt đầu từ thời kỳ kiến ​​trúc Gothic, Ulm Minster đã không hoàn thành cho đến thế kỷ 19. Đây là nhà thờ cao nhất thế giới và là cao nhất cấu trúc được xây dựng trước thế giới giới hạn kỷ lục 20, với một canh đo 160,9 mét (528 ft).

Khu vực miền Nam nước Đức

Khu vực miền Nam nước Đức
Khu vực miền Nam nước Đức (Nguồn: Internet)

This is region du lịch rất nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, chỉ cần đi chơi, ngắm cảnh hay cùng bạn bè tổ chức những buổi picnic cũng là những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh “mẹ thiên nhiên” rồi.

WBS tổng hợp