Ngày 08/01/2021, tập đoàn KMG – một trong những tập đoàn lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Đức chuyên về lĩnh vực y tế và điều dưỡng, đã quyết định mở rộng hợp tác với tập đoàn WBS TRAINING AG.  

Trong thời gian sắp tới, WBS TRAINING sẽ trở thành đối tác tuyển sinh không chỉ của chi nhánh KMG ở Güstrow mà còn của các chi nhánh thuộc các thành phố khác trên khắp nước Đức.  

Cũng trong buổi thương thảo giữa KMG và WBS, KMG mong muốn chú trọng tiếp nhận nguồn thực tập sinh và chuyên gia từ hai nước Việt Nam và Phi-líp-pin.  

Theo đó, WBS TRAINING VIETNAM trở thành đơn vị tuyển sinh du học sinh Việt Nam không chỉ trong ngành điều dưỡng, mà còn trong nhiều ngành khác của tập đoàn tại các thành phố khác nhau.  

Đây là một thông tin KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN dành cho những bạn đang ấp ủ giấc mơ được làm việc, học tập và sinh sống tại nước Đức xinh đẹp. 

Tính đến nay, WBS Training Vietnam đã đào tạo và đưa 15 học viên đến với cánh cửa gia nhập tập đoàn KMG, và hy vọng rằng, trong tương lai con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng khi cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ Việt Nam tăng lên sau thỏa thuận hợp tác giữa WBS TRAINING AG và KMG.  

Bạn Phan Thị Mỹ Hằng (áo hồng) – học viên của WBS Training Vietnam trong ngày nhập học tại trường KMG tại Güstrow

Một số thông tin tham khảo về tập đoàn KMG: 

  • Được thành lập năm 1991 với trụ sở chính tại thị trấn Bad Wilsnack (bang Brandenburg – Đức), sau ba thập kỷ không ngừng mở rộng và phát triển, hiện mạng lưới các chi nhánh của tập đoàn KMG đã trải dài xuyên suốt từ khu vực Đông Bắc tới Trung tâm nước Đức.   
  • Với mục tiêu cốt lõi là đảm bảo sức khỏe của người bệnh cũng như duy trì chất lượng dịch vụ y tế và điều dưỡng, KMG đã và đang trở thành một trong những thương hiệu lớn của Đức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, KMG sở hữu số lượng lớn giường bệnh và trang thiết bị tân tiến, phù hợp với mọi nhu cầu của bệnh nhân và khách hàng.  

  • KMG là một trong số những nhà tuyển dụng lớn nhất bang Brandenburg với khoảng 5.350 công nhân viên. Đồng thời, KMG cũng đảm nhiệm công việc đào tạo cho hàng loạt các trung tâm y tế của các trường Đại học nổi tiếng trong nước như Greifswald, Halle-Wittenberg, Rostock và Jena.