Ngày 8/10, giữa tiết trời thu Hà Nội, tại trụ sở văn phòng của WBS Training Vietnam đã diễn ra lễ tri ân các học viên cho chuyến hành trình du học nghề điều dưỡng tại Đức mà các bạn đã lựa chọn.

Với tâm huyết của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của WBS Training Vietnam, đoàn sang Đức tháng 10 với 10 bạn học viên cùng với gia đình, bạn bè đi tiễn đã có một buổi lễ tri ân đặc biệt, hết sức ấm cúng và ý nghĩa.

10 bạn trẻ với 10 xuất thân khác nhau, đến từ các vùng miền khác nhau. Người ít tuổi nhất mới 20, người nhiều tuổi nhất là 29 nhưng đều có chung một khát vọng là xây dựng tương lai, một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Đức và đều lựa chọn WBS Training Vietnam là cầu nối đưa họ đến thành công.

Sau những ngày tháng học tập, sinh hoạt tại WBS các em đều được trang bị đầy đủ kiến thức không chỉ về khả năng tiếng Đức mà còn cả về văn hóa, kỹ năng, tác phong,… của đất nước văn minh phát triển hành đầu châu Âu. Tất cả các em đều đã sẵn sàng lên đường thực hiện ước mơ, chinh phục thử thách mới. Kề vai sát cánh cùng các em trên suốt chặng đường vừa qua, WBS hiểu rằng các em đã trải qua biết bao cung bậc cảm xúc và nỗ lực hết mình để có được tấm visa quyền lực trong tay.

Chia vui cùng 10 học viên trong lễ tri ân tháng 10 của WBS!

Mỗi người một tâm trạng, một hành trang. Có bạn đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn quyết định du học nghề để có được thu nhập tốt, giúp đỡ gia đình (bạn Phương). Có bạn đã có gia đình, con nhỏ, nhưng vẫn chấp nhận rời xa một thời gian vì tương lai tốt đẹp hơn của con sau này (bạn Trang). Và cũng có các bạn trẻ đã chủ động du học nghề tại Đức ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông. Họ chọn WBS Training Vietnam vì được chính người thân, bạn bè của họ bên Đức giới thiệu (bạn Nhung, bạn Hường).

Giây phút chia tay gia đình, người thân và bạn bè đến một đất nước xa xôi, dù đó là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, không ai không cảm thấy xốn xang và hồi hộp. Thấu hiểu những tâm tư đó, với kinh nghiệm và tâm huyết, WBS Training Vietnam đã chu đáo chuẩn bị những món quà tuy nhỏ nhưng chứa nhiều tâm huyết cùng với những hướng dẫn cụ thể để giúp các bạn có được một hành trình hanh thông tới nước Đức.

Giữ vai trò là MC trong chương trình, Mr. Hải Anh – Trưởng phòng Kinh doanh của WBS Training Vietnam đồng thời cũng từng là một du học sinh tại Đức đã tận tình chỉ dẫn những giấy tờ, thủ tục cần thiết ở sân bay cũng như cách hoà nhập với cuộc sống hiện đại của người dân nước sở tại.

Sau buổi lễ tri ân, tiếp tục ra tận sân bay để đưa tiễn các bạn học viên, gửi gắm các em cho tập đoàn WBS Training AG – đầu cầu bên Đức đón các em và hướng dẫn các thủ tục giấy tờ, nhập học, sinh hoạt tại đây. Dẫu biết là sẽ còn khó khăn trên con đường sắp tới, WBS Training Vietnam tin rằng với nghị lực, quyết tâm và sự hỗ trợ, đồng hành từ phía công ty các em sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Những hình ảnh đáng nhớ tại sân bay!

WBS Training Vietnam là công ty chính thức và duy nhất thuộc tập đoàn WBS Training AG của Đức tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và tư vấn học nghề tại Đức. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT, WBS Training Vietnam luôn rõ ràng – minh bạch – tận tâm trong những chính sách đào tạo, định hướng nghề nghiệp hỗ trợ việc làm và định cư tại Đức. Chúng tôi là sự lựa chọn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn có một tương lai sáng lạn hơn tại Đức bằng chính sức lao động và tài năng của mình.