Khai giảng lớp A1 tháng 9/2020

Bắt đầu từ ngày 18.09, WBS hân hoan chào đón 44 bạn học viên mới sẽ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1.1. Ở buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn học viên cùng các quý phụ huynh đã có cơ hội tham quan trung tâm, ổn định cuộc sống cho các bạn đăng ký ở tại ký túc xá và làm quen với cô Phương Lê – trưởng phòng đào tạo của trung tâm WBS cũng như cô Hương – trợ lý phòng đào tạo.

? THỜI ĐIỂM TUYỆT VỜI!

Đây chính là thời gian THÍCH HỢP NHẤT để bạn đăng ký tham gia lớp học tiếng Đức A1.1 dành cho người mới bắt đầu. Với giáo trình học trong 7 tháng, bạn sẽ kịp hoàn thành trình độ B1 vào tháng 3/2021, sang Đức học B2 và đăng kí cho kì tuyển sinh của các trường tại Đức vào tháng 9/2021.

? TRUNG TÂM UY TÍN!

Chương trình đào tạo chuẩn Đức tại WBS giúp bạn phát triển toàn diện mọi kỹ năng từ giao tiếp, đọc viết đến ngữ pháp và vốn từ. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên đều từng học tập tại Đức của WBS, chúng tôi còn chú trọng chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như học tập tại Đức để giúp bạn nhanh chóng thích nghi hơn với môi trường mới này.

? GIÁO DỤC TOÀN DIỆN!

Ngoài 5 buổi chính /tuần thuộc khóa học tại WBS, chúng tôi còn tổ chức 3 buổi trợ giảng/ tuần để học viên có thể bổ sung kiến thức ngoài giờ học chính và tặng ngay 1 khóa HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM (3 buổi) để nâng cao kỹ năng cần có cho môi trường làm việc tại Đức.

Bài viết liên quan