GIỚI THIỆU VỀ WBS TRAINNING VIỆT NAM

WBS TRAINING VIỆT NAM

WBS TRAINING VIỆT NAM là chi nhánh của WBS TRAINING AG ở Đức, được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2017. Chúng tôi là một trong những tập đoàn lớn đầu tiên của Đức vào thị trường Việt Nam.

Nước Đức đã và đang lâm vào sự thiếu hụt trầm trọng lực lương lao động trong các ngành nghề cơ bản, như điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, xây dựng, cơ khí điện tử… WBS Training Vietnam vinh dự được trở thành 1 trong các đối tác tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường lao động Đức.

Học viên của chúng tôi không chỉ được đào tạo với tiêu chuẩn của châu Âu mà còn được rèn luyện toàn diện các kĩ năng để có thể hòa nhập nhanh vào môi trường Đức. WBS TRAINING Việt Nam luôn đặt chất lượng của dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất, mỗi học viên đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc kĩ càng từ khâu tư vấn ở Việt Nam đến khâu đào tạo và tìm việc làm ở Đức. Với đội ngũ giáo viên người Việt và Đức giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống đối tác lớn trải dài khắp nơi ở Việt Nam và châu Âu, WBS TRAINING Việt Nam là lựa chọn uy tín nhất với các bạn trẻ đang muốn sinh sống và làm việc tại Đức.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

 • WBS Training Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên tận tâm luôn cố gắng phát triển, đổi mới để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nghề Đức tại Việt Nam. 
 • Ngoài ra, cùng với lực lượng giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi hướng tới vị trí số một trong đào tạo tiếng Đức. 
 • Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là cùng với những đối tác của mình nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ở Việt Nam theo tiêu chuẩn của Châu Âu nói chung và Đức nói riêng.

SỨ MỆNH

 • WBS Training Việt Nam ra đời nhằm trở thành cây cầu kết nối nghề nghiệp, giáo dục giữa Việt Nam và CHLB Đức.
 • Với mong muốn cho thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cùng cơ hội việc làm có mức thu nhập hấp dẫn giữa lòng châu Âu. WBS Training Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ các bạn học viên để có được kết quả tốt nhất. 
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại WBS Training Việt Nam đã có nhiều năm công tác, học tập tại Đức. Chính họ sẽ là người chia về cuộc sống và văn hóa Đức tới học sinh.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn hiểu rõ hơn về đất nước Đức, về thị trường lao động Đức, đào tạo nhiều ngành nghề với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giúp các bạn nắm bắt cơ hội và phát triển bản thân tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Thái độ cầu thị: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng để xây dựng được dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn.
 • Sự tận tâm: Mỗi học viên sẽ được xây dựng một lộ trình riêng phù hợp nhằm đảm bảo các bạn có thể tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng.
 • Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên của WBS Training sẽ đồng hành cùng các bạn xuyên suốt toàn bộ chặng đường từ việc học tiếng Đức tại Việt Nam cho đến khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề tại Đức.
 • Chuyên nghiệp – Hiện đại: Sở hữu đội ngũ nhân viên và giáo viên trẻ tuổi, WBS Training có khả năng bắt nhịp nhanh với những thay đổi trong nguyện vọng của thị trường và nhu cầu của khách hàng, cũng như những yêu cầu mới trong kỷ nguyên 4.0.
 • Phát triển bền vững: Với chiến lược lâu dài, WBS Training hiểu rõ chất lượng dịch vụ luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn duy trì và phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho chúng tôi. 
ông Frank Stein

Mr. Frank Stein

Giám Đốc công ty WBS Training Việt Nam

Tổng Giám Đốc công ty WBS Training Schwerin

Thư ngỏ của CEO

Trước tiên, thay mặt tập đoàn đào tạo WBS TRAINING AG và công ty giáo dục WBS Training Việt Nam tôi xin gửi tới quí đối tác, quý khách hàng, các cơ quan hữu quan những lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất. 

Là công ty thành viên chính thức duy nhất của tập đoàn WBS Training tại Việt Nam, tập đoàn hàng đầu nước Đức về lĩnh vực đào tạo từ năm 1979 đến nay. WBS Training Việt Nam dù mới thành lập từ 2017 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng đức, đào tạo du học nghề và cung cấp các chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi tin rằng trong một thế giới nơi tri thức và sự học hỏi là chìa khóa cốt yếu để phát triển bản thân và gây dựng sự nghiệp bền vững, mỗi ngày WBS Training Việt Nam đều chia sẻ vô vàn các cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho những bạn trẻ có ước mơ được sống, học tập và làm việc tại Đức nói riêng và các nước châu Âu nói chung.

WBS Việt Nam cung cấp các dịch vụ như giảng dạy và thi tiếng Đức, tư vấn du học nghề tại Đức cũng như xuất khẩu lao động vào các nước Châu Âu. Nhờ vào những mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy với các đối tác lớn tại nước ngoài, chúng tôi có thể trao cho khách hàng cơ hội tiếp cận gần như với mọi thị trường tiềm năng ở Châu Âu. Chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đưa đến cho học viên của mình một chương trình tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao đã tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu Việt Nam, cũng như đã tu nghiệp ở Đức, cùng những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát triển những chương trình học mới theo tiêu chuẩn Đức để nâng cao trình độ mặt bằng chung của học viên.

Tương lai của ngành đào tạo nghề tại Đức đã và sẽ mang lại nhiều thách thức lớn lao cho WBS Training Việt Nam. Trên tất cả, chúng tôi sẽ luôn giữ vững thái độ tận tụy với khách hàng, và đặt mục tiêu duy trì vị trí tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức, cũng như cung cấp nguồn nhân lực nghề trình độ cao cho thị trường châu Âu nói chung và Đức nói riêng. WBS Training Việt Nam xin gửi những lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tin tưởng trao gửi cho chúng tôi sứ mệnh cao cả được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường chinh phục tri thức. 

Trân trọng,

Giám đốc công ty

Frank Stein