Lần thứ hai trong tháng 10, tại văn phòng của WBS Training Vietnam, lễ tiễn đoàn bay sang Đức được tổ chức. Trong không khí gia đình thân thương, các học viên và người nhà cùng nhân viên WBS đã có một bữa liên hoan ấm cúng, ôn lại chặng đường đã qua và quyết tâm thực hiện mục tiêu sắp tới: Chinh phục nước Đức.

Lựa chọn nghề điều dưỡng – một nghề đang rất được trọng dụng và dễ có cơ hội tìm được việc làm tại Đức (do dân số già ngày càng tăng), các bạn học viên tỏ ra tự tin và phấn khởi. WBS Training Vietnam đã chu đáo chuẩn bị bánh gato và nến, mỗi bạn lần lượt thắp sáng cây nến của mình, gửi gắm vào đó ước mơ cho tương lai.

Hãy tự tin và vững bước, WBS sẽ luôn bên bạn, dù tại Việt Nam hay tại Đức!

Hành trình hàng năm trời chuẩn bị và kết thúc bằng hộ chiếu cùng visa, vé máy bay và những giấy tờ cần thiết được đại diện WBS Training Vietnam trao tận tay cùng lời chúc may mắn!

Mỗi đợt học viên này lên đường sẽ là tiếp nối đợt học viên khác nhưng tất cả các bạn đều đã được học tập, rèn luyện chung dưới một mái nhà WBS. Hãy cùng nhau thể hiện sự quyết tâm cao nhất, cố gắng không ngừng và nỗ lực của bản thân để gặt hái được nhiều thành công.

“WBS Training Vietnam – CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT”

Cùng chiêm ngưỡng những nụ cười rạng rỡ của các bạn học viên bay sang Đức chuyến này!

>> Tìm hiểu thêm: