Khi tới thăm WBS TRAINING VIETNAM, mỗi vị khách của chúng tôi lại thấy bất ngờ vì những tên gọi thú vị của các lớp đang học tại đây. Vậy sự thật đằng sau mỗi tên gọi đó là gì? Và lý do tại sao WBS TRAINING VIETNAM lại để các bạn học sinh tự đặt tên cho lớp học của mình? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Xuất phát từ quan niệm của người Việt, khi sinh ra mỗi người sẽ được đặt một cái tên, và tên gọi đó sẽ có ý nghĩa đặc biệt đằng sau đó. Ví dụ như, bố mẹ mong muốn con mình sẽ thật bình yên, sẽ đặt tên con là Thanh Bình.

Ở WBS, chúng tôi cũng mong muốn tên gọi của mỗi lớp sẽ thật đặc biệt. Nếu đặt tên lớp là „Thủ Khoa“ thì chúng tôi hiểu rằng, các em đang mang trong mình một nỗ lực tuyệt vời, một ý chí chiến đấu của những người dẫn đầu trong hành trình này!

WBS Tên gọi
Hình ảnh lớp “Thủ Khoa” trong chương trình Giáng sinh 2020

SỰ TỰ HÀO ĐẰNG SAU TÊN LỚP HỌC

Khi được tự mình chọn 1 cái tên cho bản thân mình, mỗi tập thể sẽ cố gắng để thật nổi bật dấu ấn của mình. 

Khi tâm sự về việc đặt tên, thầy Trương Quang Hiệp cho biết: “Nghĩ ra một cái tên thực sự không dễ dàng, bởi đặt tên làm sao để các bạn luôn tự hào, lại mang màu sắc riêng biệt của lớp. Để nghĩ ra cái tên Trạng Nguyên thì cả lớp đã phải đổi tên đi đổi tên lại rất nhiều lần”

Trạng Nguyên là sự cố gắng trong học tập để có một kết quả thật tốt

Tại WBS, chúng tôi cũng tôn trọng những điều đó, mỗi học sinh có một màu sắc cá tính riêng, họ gặp nhau tạo nên một tập thể. Mà ở đó có những sức mạnh, có những đặc điểm riêng. Chúng tôi để các em học sinh tự chọn cho mình những cái tên để thể hiện được hết những cá tính của các em.

NHỮNG CÂU CUYỆN THÚ VỊ SAU NHỮNG CÁI TÊN

Chắc hẳn sẽ có nhiều cái tên khiến các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Có những cái tên đến với mỗi lớp thật tình cờ. Nhưng cũng có những cái tên là cả một câu chuyện đầy ý nghĩa!

TỪ TÊN GỌI ĐẾN QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC TẠI WBS TRAINING VIETNAM

Tại WBS, chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Đức luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi quan niệm ngôn ngữ chính là chìa khóa để giúp các em mở ra những chân trời mới. Vì vậy, làm sao để các em có thể giúp các em cảm thấy vui vẻ khi tới lớp học là một trong những phương châm hàng đầu. Việc đặt tên đôi khi chỉ là một điều rất nhỏ nhưng khi các em được làm chủ từ những điều nhỏ nhất, tự nhiên sẽ tìm được những niềm vui, những động lực lớn hơn

Không dừng lại ở đó, tên gọi còn thể hiện những màu sắc riêng biệt của mỗi tập thể. Chúng tôi không muốn đặt tên các em dập khuôn mà để em em sẽ tự chọn cho mình một cái tên mang cá tính riêng của các em. Mỗi em học sinh khi đến với WBS đều mang trong mình những câu chuyện khác nhau, những hành trình khác nhau. Và WBS, chúng tôi luôn tôn trọng những màu sắc khác biệt đó.

Để kết lại câu chuyện tại đây, chúng tôi hi vọng rằng, các bạn học sinh khi đến với WBS sẽ luôn tìm cho mình được một niềm vui, một động lực để cố gắng hàng ngày. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ luôn thành công khi chúng ta cùng nhau trân trọng những điều nhỏ nhất!

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Giảm ngay 8.000.0000 cho khóa A1 Tiếng Đức