Cuối tháng 10/2019 vừa qua, WBS Training Việt Nam đã tổ chức một buổi teambuilding cho tất cả các bạn học viên của chúng tôi.

Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, với mục tiêu gắn kết tất  cả 120 bạn học viên từ tất cả các trình độ học khác nhau: từ A1 cho đến B2. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô giáo đến từ trường Điều dường WBS Schulen của Đức.

Bắt đầu chương trình

7h30 sáng, tất cả các bạn học viên và khách mời có mặt tại WBS Training Việt Nam để chuẩn bị đến Asean Resort – địa điểm tổ chức của chương trình teambuilding lần này.

Trên xe, các bạn và các thầy cô người nước ngoài cùng tham gia các trò chơi khuấy động không khí.

Chương trình teambuilding của WBS Training Việt Nam

120 bạn học viên cùng các giáo viên của mình được chia đều thành 6 đội để cùng nhau tham gia 4 trò chơi. 5 đội chơi gồm các đội: Đội đỏ, đội xanh da trời, đội da cam, đội vàng, đội hồng và đội xanh lá cây.

Phần 1: Cuộc đua kỳ thú

Lần lượt mỗi cử ra thành viên cùng ngồi trên con ngựa nhún từ vạch xuất phát tới vạch về đích. Cử 1 thành viên đứng trên vạch đích có nhiệm vụ cầm ngựa về cho các thành viên tiếp theo trong đội.

Phần 2: Vượt qua thử thách

5 thành viên trong đội tạo thành vòng tròn, cùng nhau đưa quả bóng yoga về đích. Đội nào đưa được nhiều bóng về đích nhất trở thành đội chiến thắng.

Phần 3: Lưới tình bạn

Các thành viên trong đội cùng nhau đưa 1 thành viên ngồi trên lưới về vạch đích.

WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam

Phần 4: Giành chiến thắng

1 thành viên cầm bóng ngồi trên phao hơi, 12 thành viên vác 2 ống hơi chụm lại. Bắt đầu từ vạch xuất phát tới vạch đích ném bóng Yoga vào mục tiêu.​ Đội nào ghi được nhiều điểm đội đó sẽ chiến thắng​

WBS Training Việt Nam

WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam

Sau khi các bạn ném bóng đầy rổ, sẽ được các chữ là “cố gắng”, “chung sức”, “tình bạn”, “gắn kết”, “thành công”, “gia đình”. Đây cũng chính là những thông điệp mà WBS Training Việt Nam muốn gửi đến các bạn học viên của chúng mình: Cùng cố gắng, cùng chung sức, cùng gắn kết với bạn bè, với gia đình sẽ thành công.WBS Training Việt Nam

WBS Training Việt Nam

Gala lunch

Sau phần trò chơi teambuilding, các bạn tham gia hội thảo với các thầy cô giáo từ trường WBS Schulen của Đức.

WBS Training Việt Nam

Tại đây, các thầy cô đã giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên về chương trình du học nghề nói chung, và chương trình học của ngành điều dưỡng nói riêng.

WBS Training Việt Nam

WBS Training Việt Nam

Chương trình với sự tham gia của những thầy cô trong đội phụ trách phát triển thị trường của trường WBS SCHULEN: Ông Rüdiger Bartsch,​ Ông Frank Wrublewski​, Bà Anja Dietze​, Bà Lisa Gabriel​ và đặc biệt là Ông Michael Grau ​- Hiệu trưởng các trường Điều dưỡng của WBS.

Sau bữa trưa, các bạn cùng tham gia cuộc thi Giọng hát WBS trước khi được công bố kết quả đội thắng cuộc trong chương trình teambuilding.

WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam WBS Training Việt Nam

Và giây phút được mong chờ nhất – giây phút công bố kết quả chung cuộc: Đội giành chiến thắng là đội Xanh lá cây.

WBS Training Việt Nam

WBS Training Việt Nam xin cảm ơn sự tham gia, đóng góp của tất cả các bạn đã tạo nên chương trình teambuilding thành công.

WBS Training Việt Nam

Xem thêm 

Ngành Điều dưỡng

Báo chí Đức đưa tin về chương trình du học nghề của WBS Training Việt Nam

Hãy lựa chọn du học nghề!

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức

Leave a comment