DUY NHẤT 10 SUẤT HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN- ĐẦU BẾP NHẬP HỌC 01.08.2022

Cơ hội không thể bỏ lỡ cho các bạn học viên Việt Nam đang mong muốn tham gia chương trình du học nghề tại Đức. Du lịch, nhà hàng, khách sạn dịch vụ hứa hẹn sẽ là những ngành nghề bùng nổ trong năm tới và chắc chắn bạn sẽ không hề hối tiếc khi tham gia chương trình dưới đây của WBS.

WBS cần tuyển dụng học viên du học nghề ngành nhà hàng khách sạn tại Đức với số lượng cụ thể như sau: 

  • Chuyên viên nhà hàng/khách sạn: 6 học viên.
  • Đầu bếp: 4 học viên. 

tuyen sinh hoc vien nha hang

Thời gian nhập học

Học viên nhập học ngày 01.08.2022 

Địa điểm học nghề

Niedersachsen, Đức 

Thông tin về nhà tuyển dụng 

Vị trí

Đây là một trong những khách sạn được đánh giá cao nằm ở khu vực phía bắc nước Đức, mằm cạnh hồ Dümmer xinh đẹp, hồ nước lớn thứ 2 trong đất liền tại Đức 

Khách sạn có view nhìn ra khu hồ nước
Quy mô

Khách sạn với 35 phòng với nhiều tiện nghi cao cấp và các dịch vụ kèm theo. 

Nhà hàng có tới hai quầy bar/ lounges và một quầy bar trên bãi biển, với phong cách thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Phòng ở của khách sạn
Mức lương 

Học viện tham gia chương trình du học nghề này sẽ nhận được mức lương hỗ trợ ngay trong thời gian học nghề là 950 Euro/tháng. 

Các chế độ, ưu đãi khác 
  • Số ngày nghỉ phép năm: lên tới 27 ngày/năm. 
  • Học viên được sử dụng miễn phí tiện ích phòng tập Gym. 
  • Chế độ du lịch và liên hoan nội bộ theo ưu đãi của công ty. 
tuyen sinh hoc vien nha hang
Nhà hàng trong khách sạn
Mô tả công việc 
  • Vị trí Chuyên viên nhà hàng khách sạn:  

Tại trường dạy nghề, bạn sẽ được giới thiệu và học những điều cơ bản về nhà hàng, khách sạn cũng như kĩ năng quản lý nhà hàng, khách sạn. Bạn sẽ học được cả những kỹ năng trong lĩnh vực hành chính như kế toán, sổ sách và kiến thức liên quan đến việc quản lý hàng hoá. 

Học viên có cơ hội được thử và làm việc tại tất cả các lĩnh vực, các phòng ban và từng bước được giao phó những nhiệm vụ khác nhau với độ khó tăng dần theo năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được học và tìm hiểu về cách giao tiếp khách hàng qua điện thoại, tại quầy lễ tân và trong dịch vụ. Lịch thiệp và kiên nhẫn là hai yếu tố không thể thiếu trong công việc của một nhân viên khách sạn. 

Quầy bar trong khách sạn
  • Vị trí Đầu bếp 

Tại trường dạy nghề, học viên sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về việc tổ chức nhà hàng. Học viên sẽ được đào tạo về những công việc và trách nhiệm của từng bộ phận trong nhà hàng. Ngoài ra, chương trình học còn bao gồm những bài giảng về nền tảng kinh tế và chiến lược tiếp thị với khách hàng. 

Bạn sẽ được học những công việc có trong nhà hàng, ai sẽ phải hoàn thành những công việc đó, những nền tảng và nguyên tắc kinh tế nào được áp dụng, chiến lược tiếp thị, phương pháp tư vấn và cách thức làm việc trong nhà bếp, ở bộ phận phục vụ cũng như trong kho thực phẩm. Trong quá trình học học viên sẽ trực tiếp được thực tập và làm việc tại bếp trong nhà hàng của nhà tuyển dụng 

Món ăn được phục vụ trong nhà hàng của khách sạn

Xem thêm về: 

Nghề khách sạn 

Ngành Chuyên viên ẩm thực và chế biến món ăn 

Bài viết liên quan